Thí sinh 9 tuổi của Super Idol kids nhận thư cảm ơn của VTV9 vì việc làm ý nghĩa

Thí sinh 9 tuổi của Super Idol kids nhận thư cảm ơn của VTV9 vì việc làm ý nghĩa

Thí sinh Jenny Bảo Vy cùng gia đình đã góp sức nhỏ bé trong công tác phòng chống dịch Covid.

Sự kiện:

Hậu trường những ngôi sao

Liên tục nhận danh hiệu Học sinh xuất sắc, làm liên đội trưởng khi mới học lớp 4, là gương mặt tiêu biểu nhất vòng sơ tuyển của chương trình Supper Idol Kids… những thành tích đáng ngưỡng mộ của Jenny Bảo Vy khiến các bạn cùng trang lứa phải nể phục, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, phụ huynh của Jenny Bảo Vy tiết lộ, tất cả những giấy khen và bằng chứng nhận đó vẫn chưa so sánh được niềm vui và hạnh phúc của cô bé 9 tuổi khi nhận được lá thư cảm ơn từ lãnh đạo kênh VTV9 đài truyền hình quốc gia.

Thí sinh 9 tuổi của Super Idol kids nhận thư cảm ơn của VTV9 vì việc làm ý nghĩa - 1

Thí sinh 9 tuổi của Super Idol kids nhận thư cảm ơn của VTV9 vì việc làm ý nghĩa - 2

Được biết những ngày qua, ê-kíp Supper Idol Kids do nhà sản xuất – hoa hậu Rita Đặng đại diện đã có hành động ý nghĩa khi cùng kênh truyền hình VTV9 kêu gọi ủng hộ, trao tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đồng chống dịch Covid. Đó là các anh chị phóng viên đang công tác tại các điểm nóng trong tâm dịch. 

Thí sinh 9 tuổi của Super Idol kids nhận thư cảm ơn của VTV9 vì việc làm ý nghĩa - 3

Thí sinh 9 tuổi của Super Idol kids nhận thư cảm ơn của VTV9 vì việc làm ý nghĩa - 4

Được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh, nhà sản xuất Rita Đặng đã trực tiếp ủng hộ và kêu gọi ủng hộ được rất nhiều món quà ý nghĩa từ tấm lòng nhân ái của các bậc phụ huynh có con em tham gia chương trình. Trong đó, nổi bật nhất là thí sinh 9 tuổi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng tố chất siêu mẫu chuyên nghiệp: Jenny Bảo Vy. Vốn là cô bé giàu lòng trắc ẩn, từ nhỏ đã thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Khi lớn lên, Jenny Bảo Vy lại thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi công việc được giao ở trường lớp và các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Nhờ sự giúp đỡ của ba mẹ và cả số tiền tiết kiệm qua nhiều năm (tiền mừng tuổi, tiền thưởng do người thân tặng, cát-xê làm mẫu ảnh và đi diễn mỗi khi có thời gian rảnh…), Jenny Bảo Vy đã đóng góp được 400 bộ đồ bảo hộ cho các nhà báo phóng viên làm việc ở vùng dịch. 

Thí sinh 9 tuổi của Super Idol kids nhận thư cảm ơn của VTV9 vì việc làm ý nghĩa - 5

Mới đây, khi nhận được thư cảm ơn của kênh truyền hình VTV9, Jenny Bảo Vy cùng các bạn và nhà sản xuất Rita Đặng đều cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Do tình hình dịch bệnh nên chương trình phải tạm hoãn kế hoạch phát sóng muộn hơn dự định. Tuy nhiên, những nghĩa cử cao đẹp và ê-kíp đang thực hiện đã lan tỏa khiến nhiều người cùng chung tay giúp dịch mau chóng được kiểm soát.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-sinh-9-tuoi-cua-super-idol-kids-nhan-thu-cam-on-cua-vtv9-vi-viec-lam-y-ngh…Nguồn: http://danviet.vn/thi-sinh-9-tuoi-cua-super-idol-kids-nhan-thu-cam-on-cua-vtv9-vi-viec-lam-y-nghia-502021891992271.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.