“Mưu Kế Thượng Lưu” ra mắt bản phim bộ độc quyền lý giải tình tiết uẩn khúc

Ra rạp vào dịp Tết Nhâm Dần 2022, “Mưu Kế Thượng Lưu” kể về hành trình của Diana (Thiên An thủ vai) – một cô gái nghèo – bước chân vào thế giới “con nhà người ta” và khám phá ra những góc khuất ít người biết đằng sau vẻ hào nhoáng của những Rich Kid sinh ra ở vạch đích.

“Mưu Kế Thượng Lưu” ra mắt bản phim bộ độc quyền lý giải tình tiết uẩn khúc - 1

“Mưu Kế Thượng Lưu” ra mắt bản phim bộ độc quyền lý giải tình tiết uẩn khúc - 2

Với 101 phút chiếu tại rạp, nhiều tình tiết của “Mưu Kế Thượng Lưu” đã phải lượt bỏ bớt, dẫn đến khán giả đôi chút khó hiểu trong tâm lý và cách xử lý tình huống của các nhân vật. Thế nên, nhà sản xuất Galaxy Play đã ấp ủ một phiên bản mới với tên gọi “Trà Xanh Đấu Siêu Lừa”, trải dài câu chuyện với những tình tiết, hình ảnh đầy đủ, logic hơn 100 phút bản chiếu rạp.

“Mưu Kế Thượng Lưu” ra mắt bản phim bộ độc quyền lý giải tình tiết uẩn khúc - 3

“Trà Xanh Đấu Siêu Lừa” có 7 tập phim sẽ được khởi chiếu trên ứng dụng Galaxy Play kể từ ngày 31/3 với thời lượng 30 phút 1 tập. Đây là bộ phim từ đạo diễn Trần Bửu Lộc, và các diễn viên giống với phiên bản điện ảnh bao gồm: Thiên An, Anh Tú, Quỳnh Lương, Bảo Anh, Tam Triều Dâng, v.v…

Với phiên bản phim bộ độc quyền đến từ Galaxy Play, khán giả có thể hiểu rõ về những hành động, âm mưu và những chuyện đã xảy ra với Diana. Từ đó, những thắc mắc của khán giả sẽ có lời giải đáp. Đây là phiên bản đầy đủ hơn 20% so với phiên bản điện ảnh. Những suy nghĩ và tính cách của nhân vật trong phim được thể hiện rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, người dùng Galaxy Play sẽ có cơ hội xem “Trà Xanh Đấu Siêu Lừa” trên các thiết bị Tivi, điện thoại, tablets và những thiết bị tích hợp Dolby Vision và Dolby Atmos. Dolby Vision là công nghệ âm thanh hình ảnh tiên tiến kết hợp cùng dải tương phản rộng (HDR) với khả năng tạo gam màu rộng. Các nhà làm phim và sáng tạo sử dụng Dolby Vision để làm các hoạt động giải trí sống động hơn. Dolby Vision mang đến hình ảnh sống động như thật, rực rỡ và chói lóa. Sự kết hợp của độ tương phản sắc nét hơn, màu đen chuẩn, và các chi tiết bóng có sắc thái tạo thêm cảm giác về chiều sâu đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, bảng màu được mở rộng đáng kể của Dolby Vision, bổ sung thêm các màu sắc chân thực, đặc biệt là trên phạm vi độ sáng rộng hơn. Điều đó có nghĩa những màu sắc tinh tế hay những màu lạnh sẽ có thể thấy sáng và rõ hơn.

“Mưu Kế Thượng Lưu” ra mắt bản phim bộ độc quyền lý giải tình tiết uẩn khúc - 4

Được tạo ra để dành cho rạp chiếu phim, Dolby Atmos là công nghệ âm thanh tiên tiến, với âm thanh chuyển động xung quanh bạn trong một khung cảnh sống động. Dolby tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo đặt âm thanh vào chính xác nơi họ muốn. Nó mang đến trải nghiệm âm thanh đa chiều, đầy đủ hơn trong giải trí của người tiêu dùng. Với độ sâu, rõ ràng và chi tiết hơn bao giờ hết, Dolby Atmos giúp người xem kết nối sâu hơn với bộ phim yêu thích của họ.

Pankaj Kedia, Managing Director, Emerging Markets tại Dolby Laboratories phát biểu rằng: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác cùng Galaxy Play trong việc ra mắt dịch vụ Dolby Vision và Dolby Atmos cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Người dùng Galaxy Play giờ đây có thể trải nghiệm “Trà Xanh Đấu Siêu Lừa” trở nên sống động với màu sắc cực kỳ sống động với Dolby Vision và âm thanh đắm chìm của Dolby Atmos ở nhà và khi đang di chuyển”.

Galaxy Play là đối tác đầu tiên trong lĩnh vực OTT tại Việt Nam để mang đến cho người dùng trải nghiệm không giới hạn cùng Dolby Vision và Dolby Atmos. Không chỉ “Trà Xanh Đấu Siêu Lừa” mà còn ít nhất 3 phim bộ độc quyền của Galaxy Play sẽ được tích hợp tính năng Dolby Vision và Dolby Atmos sẽ được ra mắt từ nay đến cuối năm.

Thưởng thức “Trà Xanh Đấu Siêu Lừa” phiên bản Dolby Atmos trên Galaxy Play từ ngày 31/03/2022.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/muu-ke-thuong-luu-ra-mat-ban-phim-bo-doc-quyen-ly-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/muu-ke-thuong-luu-ra-mat-ban-phim-bo-doc-quyen-ly-giai-tinh-tiet-uan-khuc-d305354.html

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.