Lộ danh tính đàn em hổ báo của trùm giang hồ trong “Hương vị tình thân”

Lộ danh tính đàn em hổ báo của trùm giang hồ trong “Hương vị tình thân”

Nam diễn viên đầu trọc đậm chất giang hồ vào vai đàn em của Chiến “chó” chính là Dương Tuấn.

Sự kiện:

Ngôi sao điện ảnh Việt Nam, Hậu trường phim Việt, Hậu trường những ngôi sao

Bộ phim truyền hình “Hương vị tình thân” thu hút khán giả qua câu chuyện xúc động của bố con ông Sinh (Võ Hoài Nam). Trong phần 2 của phim, nhân vật giang hồ Chiến “chó” (Anh Tuấn) tiếp tục là nhân chứng quan trọng đối với việc vào tù của ông Sinh trong quá khứ.

Lộ danh tính đàn em hổ báo của trùm giang hồ trong “Hương vị tình thân” - 1

Lộ danh tính đàn em hổ báo của trùm giang hồ trong “Hương vị tình thân” - 2

Đàn em của trùm giang hồ Chiến “chó” do nam diễn viên Dương Tuấn thủ vai

Trong những diễn biến mới nhất của “Hương vị tình thân”, giang hồ Chiến “chó” cuối cùng cũng đã phát hiện ra kẻ thù – người đưa mình vào tù nhiều năm trước. Để có thể trả thù, Chiến “chó” tìm lại các đàn em năm xưa nhưng đáng tiếc, hầu hết đã đầu quân cho chính kẻ thù, chỉ còn lại 2 đàn em trung thành. Một trong hai đàn em xuất hiện với dáng vẻ bặm trợn, đầu cạo trọc, xăm trổ không kém gì thủ lĩnh Chiến “chó”. Trong nhiều phân cảnh, khung hình liên tiếp zoom cận mặt nhân vật đàn em này khiến nhiều khán giả tò mò.

Được biết, nam diễn viên thủ vai đàn em trung thành của Chiến “chó” chính là Dương Tuấn. Anh đã lên hình từ những tập đầu của “Hương vị tình thân”. Tuy nhiên, trong phần 1, những phân đoạn còn chưa rõ hình, sang phần 2 anh có nhiều đất diễn hơn.

Lộ danh tính đàn em hổ báo của trùm giang hồ trong “Hương vị tình thân” - 3

Dương Tuấn có nhiều đất diễn hơn trong phần 2 “Hương vị tình thân”

Chia sẻ về sự xuất hiện “đáng nghi” trong những tập gần đây, Dương Tuấn cho biết: “Có thể khán giả theo dõi đến phần trả thù thì đoán mò thế thôi. Hiện tại tôi chưa được phép bật mí nhiều về những cảnh sau, song có thể khẳng định, kịch bản phim sẽ không làm mọi người thất vọng”.

Được biết, “Hương vị tình thân” là lần đầu anh “bén duyên” màn ảnh. Anh chia sẻ: “Có lẽ vẻ ngoài có phần bặm trợn nên khi đến casting tôi đã nhận được cái gật đầu tham gia phim. Ban đầu tôi cũng chỉ nghĩ mấy vai kiểu quần chúng, giang hồ này sẽ chỉ được xuất hiện “thoáng” qua màn hình thôi, không ngờ đến phần 2 được ưu ái xuất hiện nhiều. Thực sự đó là niềm vui rất lớn với một kẻ ngoại đạo như tôi”.

Lộ danh tính đàn em hổ báo của trùm giang hồ trong “Hương vị tình thân” - 4

Dương Tuấn học hỏi từ nam diễn viên Anh Tuấn

“Trong phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, tôi thấy sự chuyên nghiệp, cầu toàn của họ. Đóng cặp nhiều nhất với anh Anh Tuấn – diễn viên chuyên vai phản diện, tôi được anh chỉ dạy rất nhiều: từ cách biểu cảm, dáng đứng, cách đi sao cho… chuẩn giang hồ. May mắn đến hiện tại, tôi được nhiều bạn bè nhắn tin chúc mừng vì vai diễn đầu tay khá ấn tượng” – Dương Tuấn chia sẻ.

Lộ danh tính đàn em hổ báo của trùm giang hồ trong “Hương vị tình thân” - 3

Kiểu đầu trọc mang tới vẻ ngoài riêng biệt cho nam diễn viên

Dương Tuấn sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Phúc. Với cái đầu trọc, nam diễn viên sinh năm 1992 được bạn bè và ekip phim “Hương vị tình thân” gọi vui là Tuấn “tóc dài”. Anh vốn làm việc ở lĩnh vực marketing và từ đó có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt như Đức Thịnh “Sơn Sọ” , Võ Hoài Nam, Lương Thanh Hằng… Hiện tại, ngoài công việc kinh doanh, anh cho biết sẽ nghiêm túc dành thời gian trau dồi diễn xuất để chính thức lấn sân với màn ảnh.  Ngoài đóng vai nhỏ trong phim truyền hình “Hương vị tình thân”, Tuấn “tóc dài” cũng tham gia diễn xuất trong series phim “Góc phố muôn màu được phát sóng trên VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-danh-tinh-dan-em-ho-bao-cua-trum-giang-ho-trong-huong-vi-tinh-than-50202116…Nguồn: http://danviet.vn/lo-danh-tinh-dan-em-ho-bao-cua-trum-giang-ho-trong-huong-vi-tinh-than-50202116816462233.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.