Huy Khánh tổn thất tiền làm phim vì mắc Covid-19

Trở thành F0, Huy Khánh phải lùi lịch quay phim hài Tết ‘Làng Cù Lần’ khiến kinh phí đầu tư phát sinh.

Huy Khánh cho biết chi phí làm phim Làng Cù Lần đáng ra không quá cao. Nhưng đợt anh mắc bệnh, toàn bộ lịch quay và lịch thuê bối cảnh bị hủy, anh sản xuất một phim nhưng chi phí tốn kém như làm hai sản phẩm.

Cũng vì dịch bệnh phức tạp, Huy Khánh có lúc tưởng như không thể thực hiện dự án anh tâm huyết. Trong vai trò nam chính kiêm nhà sản xuất, anh đã nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn. Dàn diễn viên cùng nhiều bạn bè hỗ trợ anh nhiệt tình. Bà xã Mạc Anh Thư và con gái Cát ủng hộ anh về mặt tinh thần.

Ngọc Phước, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh (từ phải qua) trong một cảnh phim Làng cù lần.
Ngọc Phước, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh (từ phải qua) trong một cảnh phim ‘Làng cù lần’.

Làng Cù Lần là web drama thứ hai mang thương hiệu Huy Khánh.Bộ phim mở ra một thế giới giả tưởng ở ngôi làng mang tên Cù Lần, một chốn giàu có, trưởng làng đặt ra nhiều luật lệ quái đản, người dân nói không với công nghệ và tiền mặt, chỉ dùng vàng.

Ở phim này, Huy Khánh chiêu mộ nhiều “cây hài” nổi tiếng, cũng là những đồng nghiệp ăn ý của anh như nghệ sĩ Phi Phụng, Tuyền Mập, Ngọc Phước, Hải Triều, Mạc Văn Khoa… Đứng giữa rừng sao, Huy Khánh không lo bị lép vế. Anh hy vọng sự kết hợp của họ làm nên những cảnh phim hiệu quả, mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả dịp cuối năm cũ, đầu năm mới.

Tựa phim dễ gợi liên tưởng đến khu du lịch Làng Cù Lần ở Lâm Đồng. Thực tế, toàn bộ bối cảnh được dựng giả trong phim trường và tại huyện Nhà Bè, TP HCM. Cùng bối cảnh kỳ công, phục trang cũng là yếu tố được Huy Khánh chăm chú tỉ mỉ. Các nhân vật người dân làng Cù Lần diện đồ bà ba với chất vải bóng và màu sắc sặc sỡ, phù hợp không khí Tết.

Làng Cù Lần ra mắt trên YouTube từ 23/1. Từng thua lỗ vì đầu tư phim nhiều năm trước, đến năm 2021, Huy Khánh mới trở lại với vai trò sản xuất và đạo diễn qua web drama đầu tay Bí mật 69. Bộ phim gặt hái thành công củng cố lòng tin của nam nghệ sĩ trong lĩnh vực làm phim.

Phong Kiều

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.