Hai con của Hồ Ngọc Hà chụp ảnh Tết

Hồ Ngọc Hà chụp hình kỷ niệm cho hai con Lisa và Leon nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, hôm 25/1.

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị hai bộ áo dài xinh xắn cho con và thực hiện bộ ảnh trong khuôn viên biệt thự.

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị hai bộ áo dài xinh xắn cho các con và thực hiện bộ ảnh trong khuôn viên biệt thự.

Hàng tháng, Hồ Ngọc Hà đều chụp các bộ ảnh ghi lại dấu mốc phát triển của hai con. Do đó, Lisa và Leon rất dạn dĩ, biết tương tác trướng ống kính.

Hàng tháng, Hồ Ngọc Hà đều chụp các bộ ảnh ghi lại dấu mốc phát triển của hai con. Do đó, Lisa và Leon rất dạn dĩ, biết tương tác trước ống kính.

Vợ chồng Kim Lý hạnh phúc khi thấy hai con khôn lớn, phát triển vượt trội.

Vợ chồng Kim Lý hạnh phúc khi thấy hai con khôn lớn, phát triển vượt trội.

Leon được nhận xét là bản sao của bố Kim Lý, còn Lisa thừa hưởng nhiều đường nét từ bố mẹ.

Leon được nhận xét là bản sao của bố Kim Lý, còn Lisa thừa hưởng nhiều đường nét từ bố lẫn mẹ. Càng lớn, hai nhóc tỳ càng quấn quýt nhau dù tính cách có phần khác biệt: Lisa điềm đạm, thích cười; còn Leon lém lỉnh, hiếu động.

Hồ Ngọc Hà nói: Mong hai bé sau này sẽ giống như anh hai Subeo, lúc nào cũng ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. Nhưng tôi cũng không mong các con mình trở nên quá đặc sắc. Tốt nhất hãy cứ trở thành người biết dung hòa được mọi thứ. Cái gì cũng biết, biết ở mức độ vừa phải là được, để sau này các con ra đời không bị bỡ ngỡ. Hy vọng các con luôn là sợi dây kết nối hạnh phúc gia đình.

Hồ Ngọc Hà nói: ‘Mong hai bé sau này sẽ giống như anh hai Subeo, lúc nào cũng ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. Nhưng tôi cũng không mong các con mình trở nên quá đặc sắc. Tốt nhất hãy cứ trở thành người biết dung hòa được mọi thứ. Cái gì cũng biết, biết ở mức độ vừa phải là được, để sau này các con ra đời không bị bỡ ngỡ. Hy vọng các con luôn là sợi dây kết nối hạnh phúc gia đình’.

Hơn một tháng qua, bố mẹ Kim Lý từ Thụy Điển về Việt Nam thăm hai cháu. Do đó, gia đình Hồ Ngọc Hà càng thêm niềm vui, tiếng cười.

Hơn một tháng qua, bố mẹ Kim Lý từ Thụy Điển về Việt Nam thăm hai cháu. Do đó, gia đình Hồ Ngọc Hà càng thêm niềm vui, tiếng cười.

Tết năm nay, đại gia đình cùa cô sẽ về quê hương Quảng Bình. Nữ ca sĩ mong hai con sẽ có những kỷ niệm khó quên ở quê ngoại.

Tết năm nay, đại gia đình cùa cô sẽ về quê hương Quảng Bình. Nữ ca sĩ mong hai con sẽ có những kỷ niệm khó quên ở quê ngoại.

 
Lisa đội thêm mấn để chụp ảnh.

Lisa đội thêm mấn để chụp ảnh.

Anh Tuấn

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.