Bà mẹ chồng “bị ghét nhất màn ảnh Việt” khiến khán giả phẫn nộ vì chi tiết này

Bà mẹ chồng “bị ghét nhất màn ảnh Việt” khiến khán giả phẫn nộ vì chi tiết này

Chia sẻ

Không ít khán giả đòi “thay” Khánh để làm rõ chuyện với bà mẹ chồng quá quắt.

Sự kiện:

Hậu trường phim Việt

“Thương ngày nắng về” phần 2 đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ở thời điểm hiện tại. Chỉ mới phát sóng 12 tập nhưng bộ phim liên tục lọt Top tìm kiếm trên Google, gây “bão” mạng xã hội bởi những tình tiết cảm động về tình mẫu tử hay phân đoạn mẹ chồng – con dâu khiến khán giả bức xúc.

Cụ thể trong tập 12, Khánh (Lan Phương) đã kể cho chồng nghe về việc bắt gặp Thương – chị chồng cặp bồ với chồng của chị Liên – đồng nghiệp của cô. Ngay sau đó, vợ chồng cô bị mẹ chồng – bà Hiền (NSND Lan Hương) gọi sang nhà vì phát hiện một chiếc nhẫn trong số vàng vợ chồng Khánh cho bà vay là vàng giả. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Khánh liền hỏi chồng thì bị chị chồng bắt bẻ, mắng mỏ. 

Bà mẹ chồng "bị ghét nhất màn ảnh Việt" khiến khán giả phẫn nộ vì chi tiết này - 1

Bà mẹ chồng "bị ghét nhất màn ảnh Việt" khiến khán giả phẫn nộ vì chi tiết này - 2

Khánh bị chị chồng đổ oan, mẹ chồng tát thẳng tay 

Trong khi bà Hiền đi nghe điện thoại thì Khánh và Thương có lời qua tiếng lại, xô xát dẫn tới chị chồng ngã, kéo theo chiếc cốc thủy tinh rơi xuống đất vỡ. Không những thế Thương còn cố tình giẫm chân vào mảnh thủy tinh rồi đổ cho Khánh hành hung. Bà Hiền chưa rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào đã tát con dâu. Là người chứng kiến tất cả câu chuyện, Đức không có động thái nào để bênh vợ mà còn bị mẹ mắng té tát.

Bà mẹ chồng "bị ghét nhất màn ảnh Việt" khiến khán giả phẫn nộ vì chi tiết này - 3

Cả nhà đi bắt gian Khánh mà không nghe cô giải thích

Quá buồn nên Khánh rủ chị Liên – đồng nghiệp đi uống rượu. Liên bị chồng đánh, Khánh bị mẹ chồng tát nên sau khi uống say, hai người vào khách sạn nghỉ thì bị bạn bà Hiền bắt gặp và hiểu lầm. Bà Hiền liền gọi Đức và cả mẹ ruột của Khánh đến khách sạn để bắt gian con dâu ngoại tình. Đến nơi, cả nhà bắt gặp Khánh ở phòng khách sạn nhưng không nghe cô giải thích, Đức lao vào đấm người trên giường mà không biết đó là chị Liên.

Từ việc bị mẹ chồng đối xử tệ đến chồng không tin tưởng, Khánh vô cùng thất vọng và đau lòng. May mắn cô được bố chồng cảm thông, ông còn khuyên Đức nên tìm cách bảo vệ cuộc hôn nhân, gia đình nhỏ của mình: “Đê vỡ từ những vết nứt nhỏ, chứ có phải sóng to gió cả gì đâu”.

Bà mẹ chồng "bị ghét nhất màn ảnh Việt" khiến khán giả phẫn nộ vì chi tiết này - 4

Bố chồng thương con dâu mà khuyên Đức nên bảo vệ gia đình nhỏ của mình 

Ngay sau tập phim lên sóng, hành động vô lý, quá quắt của bà mẹ chồng Hiền trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Phần lớn các ý kiến đều bức xúc, chỉ trích cách hành xử ích kỷ của bà Hiền: “Mẹ chồng đã quá đáng còn kéo cả chị chồng, cả nhà bắt nạt con nhà người ta”, “Khiếp sợ gia đình nhà chồng Khánh quá”, “Mẹ chồng kiểu này Đức và Khánh chẳng mấy mà ly hôn”, “1 bà mẹ chồng, chị gái chồng ngoa ngoắt, chỉ có con đẻ mới là con, còn con dâu chẳng coi ra gì”, “Hãy cho tôi vào phim để tôi chửi bà mẹ chồng giúp Khánh đi, tức quá”, “Vừa xem xong phim, tức bà mẹ chồng”, “Mẹ chồng tai quái”, “Quá sợ những kiểu gia đình thế này, yêu thì phải tìm hiểu kỹ xem cách đối đãi lẫn nhau”…

Đây không phải lần đầu tiên bà Hiền xen vào chuyện của con trai và con dâu hay bắt nạt Khánh. Trước đó, bà luôn từ chối việc trông cháu nội để đi nhàn nhã tập văn nghệ. Chưa kể bà Hiền còn nhiều lần tỏ thái độ coi thường bà thông gia và con dâu vì cho rằng không môn đăng hộ đối, không biết dạy dỗ để con gái mang thai trước khi cưới… khiến khán giả phẫn nộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/ba-me-chong-bi-ghet-nhat-man-anh-viet-khien-khan-gia-phan-no-vi-chi-tiet-nay-5…Nguồn: http://danviet.vn/ba-me-chong-bi-ghet-nhat-man-anh-viet-khien-khan-gia-phan-no-vi-chi-tiet-nay-502022284101218905.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.